Nhà Phân Phối Hàng Đầu Máy Nén Khí Chicago Pneumatic (CP)

  Chúng tôi, Công ty TNHH kỹ thuật APS Việt Nam là nhà phân phối cấp 1 máy nén khí Chicago Pneumatic (CP), sản phẩm của Tập đoàn Atlas Copco tại Việt Nam.

                                

   

  Công ty TNHH kỹ thuật APS Việt Nam hoạt động chuyên nghiệp với lĩnh vực cung cấp máy và thiết bị công nghiệp tại thị trường Việt Nam: Bơm công nghiệp và phụ tùng cho bơm, máy nén khí trục vít - máy phát điện và phụ tùng cho máy công nghiệp.

  + Cung cấp, phân phối máy nén khímáy phát điện chính hãng: APS là đại lý, nhà phân phối được uỷ quyền của thương hiệu Chicago Pneumatic nỗi tiếng của Mỹ tại Việt Nam.

   

  * Máy nén khí Chicago Pneumatic các loạiMáy nén khí Chicago Pneumatic logo
  * Máy sấy khí và lọc Chicago Pneumatic
  * Máy nén khí di động Chicago Pneumatic
  * Máy máy phát điện Chicago Pneumatic


  + Cung cấp, phân phối phụ tùng máy nén khí - máy phát điện chính hãng:
  APS là đại lý phân phối phụ tùng chính hãng cho máy nén khí - máy phát điện các hiệu thuộc tập đoàn 
  Chicago Pneumatic và các loại phụ tùng khác cho máy nén khí - máy phát điện có xuất xứ từ các hãng nỗi tiếng của Mỹ và Châu Âu.

  * Phụ tùng máy nén khí - máy phát điện chính hãng Chicago PneumaticBộ lọc gió, lọc dầu, lọc tách dầu, lõi lọc đường ống. Ngoài những loại lọc trên, chung tôi cung cấp thêm lọc gió, lọc nhớt, lọc nước, lọc diesel cho động cơ Diesel (máy nén khí di động, máy phát điện, đông cơ diesel nói chung,...).
  * Phụ tùng máy nén khí Chicago Pneumatic thay thế tương đương với nhiều loại lọc của các hãng máy nén khí như: máy nén khí Hitachi, máy nén khí Fusheng, máy nén khí Compair, máy nén khí Ingersoll Rand, máy nén khí Mitsui Seiki, máy nén khí Kobelco,...

  + Dịch vụ bảo trì-bảo dưỡng-sửa chữa máy nén khí - máy phát điện công nghiệp:
  APS là đại lý phân phối phụ tùng, dịch vụ bảo trì - bảo hành - sửa chữa uỷ quyền của thương hiệu 
  Chicago Pneumatic nổi tiếng của Mỹ. Ngoài việc làm dịch vụ cho máy chính hãng, chúng tôi còn có một đội ngũ kỹ thuật chuyên nhận tư vấn và sửa chữa máy nén khí trục vít, máy nén khí di động, máy phát điện,.. của những hãng khác.

  Với kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật lành nghề, chúng tôi hiểu rằng "Điều quan trọng nhất trong sản xuất là luôn giữ cho hệ thống máy nén khí - máy phát điện hoạt động tốt và ổn định". Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, phụ tùng chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

  + Hợp tác phát triển hệ thống máy nén khí chuyên nghiệp - chất lượng - giá cả cạnh tranh:
  Chúng tôi mong muốn được hợp tác, hỗ trợ quý Công ty, Doanh nghiệp, Cơ sở công nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất gỗ, ngành sắt - thép, ngành sản xuất thực phẩm, rượu - bia và nước giải khát ...

  Đội ngũ kỹ thuật của APS luôn năng động, không ngừng nghiên cứu, cải tiến kỹ thuật và phát triển quy trình "Bảo trì - bảo dưỡng hệ thống máy nén khí, máy phát điện, bơm công nghiệp toàn diện" lên lịch định kỳ thay thế phụ tùng, nhiên liệu tiêu hao (động cơ diesel) theo đúng dòng máy, công xuất hoạt động và điều kiện môi trường cụ thể từng doanh nghiệp để hạn chế  tối đa khả năng hư hỏng. Quy trình "khắc phục sự cố tức thời" đảm bảo đưa hệ thống hoạt động sản xuất ổn định trong thời gian nhanh nhất.


  Hãy gọi cho chúng tôi để nhận được tư vấn!

  CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT APS VIỆT NAM

  Số 75 ngõ 160, phố Ngọc Trì, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, thành phố Hà Nội

  Tel/Fax: 043 674 1166

  HOTLINE: 0915 455 262; 0972 552 289; 0987 663 848

  EMAIL : maynenkhiaps@gmail.com

  WEBSIZE: http://maynenkhiaps.com.vn/

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Tư vấn miễn phí
Thanh toán khi nhận hàng
Giao miễn phí trong 10km
Đảm bảo chất lượng