Dây curoa rãnh dọc PJ-PK-PL

Mã sản phẩm: Dây curoa rãnh dọc PJ-PK-PL
Tình trạng: Còn hàng
Giá: Liên Hệ

Số lượng


Dây curoa rãnh dọc PJ-PK-PL

 Dòng dây curoa rãnh dọc PJ, PL, PK (hay còn gọi là dây curoa răng dọc PK, PJ, PL) với một số sản phẩm tiêu biểu như: 220PJ (hoặc PJ220), 350PJ (PJ350), 380PJ (PJ380), …. chuyên dụng cho máy ép nhỏ và máy sấy. Hay PK dòng dây chuyên dụng được sử dụng cho ngành vận tải như xe hơi ISUZU, xe bán tải, xe tải nặng, … với một số mã dây curoa tiêu biểu như: 8PK1450, 8PK1500, 6PK2250, 12PK1200, 12PK2310, … và PH với mã sản phẩm tiêu biểu 1270PH cho máy sấy.
Đặc điểm của dây là diện tích tiếp xúc và lực ma sát giữa dây curoa và con lăn hoặc bu-li được tăng lên đáng kể, việc tạo thành rảnh giúp quá trình kéo lực được phân bố đều. Dây curoa mương này phù hợp với một số máy có yêu cầu công suất truyền động lớn, tải nặng hoặc độ biến thiên về công suất cao. Nhiệt độ tải cũng khá cao và quan trọng là đòi hỏi thời gian vận hành liên tục. Có thể kéo dài đến hàng trăm giờ mà không cần nghỉ.
Tải được một số máy móc đòi hỏi sự thay đổi tốc độ, độ xoắn. Tải được vận tốc lớn, thay đổi liên tục
Chịu được nhiệt độ cao
Moment xoắn tốt, và tuổi thọ bền bỉ
Phù hợp với 1 số máy móc chạy liên tục, ích chịu bảo dưỡng. Với đặc tính máy móc khó thay đổi phụ tùng
Dây khó đứt, cực kỳ bền nhưng theo thời gian thì công suất sẽ giảm. Vì thế người làm kỹ thuật có thể tự quyết định thời điểm thay thế.
Sử dụng rất nhiều trong các loại xe tay ga, xe oto, xe bán tải, xe container..


Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt
Mã xác nhận
Sản phẩn liên quan