Dây curoa đặc chủng

Mã sản phẩm: Dây curoa đặc chủng
Tình trạng: Còn hàng
Giá: Liên Hệ

Số lượng


Dây curoa đặc chủng

Dây curoa liền lưng.

Đây là loại đai có cấu tạo bằng cao su và được đúc liền sợi. Sản phẩm này của Bando được ứng dụng trong nghành sản xuất dây cáp điện.

Kích thước được làm theo đơn hàng cụ thể.

day-curoa-5v800

Trong các máy có công suất lớn và đặc tính tải không đều như máy nghiền và máy đập, các sợi dây đơn lẻ được đúc thành bộ liền lưng với nhau. Điều này làm tăng tính chịu tải và khắc phục được tình trạng dây co giãn không đều, dây nhẩy ra khỏi bully khi tải tăng đột biến.

Có thể đúc liền 2, 3, 4 hoặc nhiều hơn nữa các sợi dây vào với nhau thành 1 bộ đồng nhất về độ dài.

Dây curoa phủ cao su.

Trong một số nghành đặc thù sử dụng các loại dây yêu cầu phải gia công thêm các chi tiết để đảm bảo tính tối ưu khi sử dụng trong thực tế. Trong nghành sản xuất giấy và gạch men người ta gia công thêm lớp cao su trên bề mặt lưng để chống lại sự mài mòn nhanh, tăng độ bám của sản phẩm.

day-curoa-phu-cao-su

Lớp cao su có độ dầy mỏng theo yêu cầu của khách hàng. Một số trường hợp còn gia công thêm lớp mặt nhám trên lưng để tăng độ ma sát khi sản phẩm đi qua.

Dây đai quả bầu

Dây đai quả bầu sử dụng trong nghành dệt sợi, đây là sản phẩm đặc chủng do hãng Bando – Nhật Bản sản xuất. Đa số các nhà máy dệt đều sử dụng sản phẩm này của Bando.

day-dai-qua-bau-20x71

Dây đai quả bầu có 3 loại đó là: dây đai 20×71, dây đai 20×91 và dây đai 20×94.

Đó là 3 loại dây curoa đặc biệt nhưng có rất nhiều nhà máy sử dụng. Ngoài ra còn rất nhiều loại đai khác chúng tôi gia công chế tạo cho các ứng dụng đặc biệt khác.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt
Mã xác nhận